TỪ KHÓA:
TRONG
 

Máy chấm công – bài toán của vấn đề nhân sự (35)

Liên hệ
0948806116
 

Máy chấm công – bài toán của vấn đề nhân sự

Máy chấm công bây giờ không còn là điều xa lạ đối với văn phòng hay công ty...Hiện nay máy chấm công được sử dụng khá phổ biến, với chi phí đầu tư tương đối thấp mà giá trị nó đem lại thì vô cùng to lớn.

Vậy máy chấm công có thể giải quyết được những khóa khăn gì cho doanh nghiệp?

Trước tiên chúng ta hãy nói về vân đề đi làm muộn.

Vấn đề đi làm muộn thì bất kì một văn phòng, công ty hay doanh nghiệp nào cũng tồn tại. Đó là một căn bệnh cố hữu trong mỗi nhân viên. Theo thống kê thì viên chức và nhân viên căn phòng chính là những người đi làm muộn nhiều nhất. Thời gian đi làm muộn trung bình của viên chức là hơn 17 phút và với dân văn phòng là 13,5 phút so với quy định. Có tới 90% người thừa nhận họ đi làm muộn ít nhất 1 lần, 62% muộn khoảng 2 lần và hơn 34% muộn mỗi ngày. Thật đáng lo ngại cho những con số trên, và đáng lo hơn là tính trạng đó vẫn ngày ngày tiếp diễn, nhân viên đều cho rằng việc họ đi làm muộn là điều hiển nhiên.

Bình thường thì mọi người đều nghĩ mình đi làm muộn một chút chắc không sao hay đến sớm cũng chẳng có việc gì làm... nhưng họ không bao giờ nghĩ rằng việc đi làm muộn có thể gây ra những thiệt hại rất khó đong đếm. Chúng ta hãy thử làm một phép tính đơn giản thế này nhé: cứ mối năm một nhân viên đi làm muộn, doanh nghiệp thiệt hại 10.000 đồng thì với những doanh nghiệp khoảng 100 người sẽ thiệt hại 1.000.000, với những doanh nghiệp 1000 người sẽ là 10.000.000... và với những doanh nghiệp lớn hơn thế nữa thì sao...chúng ta liệu có thể thống kê được con số thiệt hại này? Đó là chưa kể đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng. Chẳng hạn một doanh nghiệp được khách hàng đặt một đơn hàng, vì nhân viên thường xuyên đi muộn mà làm chậm tiến độ, giao hàng không đúng với hợp đồng... liệu còn có đối tác nào muốn làm ăn với doanh nghiệp đó nữa...

Vấn đề chấm công chuẩn xác cho từng nhân viên

Ngày trước, khi máy chấm công chưa được sử dụng rộng rãi thì các doanh nghiệp sẽ chấm công bằng tay, viết ra sổ chấm công. Hình thức đó về lâu dài sẽ gây cho doanh nghiệp rất nhiều chi phí về nhân công, thời gian cũng như tiền bạc. Đấy là chưa nói đến vấn đề không công bằng trong việc chấm công. Ví dụ như một nhân viên có quen biết với người phụ trách chấm công thì vì tình cảm họ sẽ phím nhau được, có thể người nhân viên chưa đến nhưng người phụ trách đã ghi đến rồi, hay đến muộn 15 phút mà lại ghi thành 10 phút, còn những người không quên biết thì lại khó khăn. Đó là vấn đề không công bằng trong việc chấm công. Ngoài ra còn có một nhược điểm nữa đó là chấm công không chính xác. Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có thể chúng ta không nhắc đến điều này nhưng đối với doanh nghiệp sản xuất với số lượng hàng ngàn công nhân thì sao, được chia làm nhiều ca đan xen nhau... thì việc chấm công nhầm cũng rất có khả năng xáy ra.

Tất cả những bất cập đó bây giờ đã được giải quyết bởi sản phẩm máy chấm công. Và việc lưa chọn một loại máy chấm công sao cho phù hợp với từng doanh nghiệp cũng là một bài toán nữa. Vậy làm sao để lựa chọn một cách tối ưu nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên  hệ :

Phòng tư vấn Công ty TNHH XNK và dịch vụ kỹ thuật Lê Huy.

Ms Nhung

Tel: 0948806116 -0987217507

Email: kinhdoanh1.dienmaygiarelehuy@gmail.com

Lehuyauto.com

Hethongchamcong.com

 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.