TỪ KHÓA:
TRONG
 

du học tiếng Đài như thế nào? (5)

Liên hệ
0944861133
 

 Do ngôn ngữ phổ thông ở xứ Đài là tiếng Trung nên nếu lựa chọn hình thức du học tiếng Hoa tại Đài Loan là bạn đã có cơ hội lớn vừa học vừa thực hành để lên trình độ tiếng nhanh chóng nhất.

 
 
 
du học tiếng Hoa tại Đài Loan
 
Do ngôn ngữ phổ thông ở xứ Đài là tiếng Trung nên nếu lựa chọn hình thức du học tiếng Hoa tại Đài Loan là bạn đã có cơ hội lớn vừa học vừa thực hành.
 
 
 
1. Điều kiện du học tiếng Hoa tại Đài Loan
 
++ Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học với điểm trung bình trên 6.0.
 
++ Có 1 trong 2 chứng chỉ ngoại ngữ dưới đây:
 
Chứng chỉ Năng lực Hoa ngữ Đài Loan TOCFL Level 1.
 
Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 300.
 
2. Thông tin về du học tiếng Hoa tại Đài Loan
 
2.1 Thông tin về khóa học và chi phí chung
 
++ Kỳ khai giảng: Xuân, hạ, thu, đông (tháng 3, 6, 9, 12).
 
++ Học phí: Dao động từ 750 - 1000 USD.
 
++ Chi phí sinh hoạt:
 
Tiền ăn: mỗi tháng khoảng 6.000~ 8.000 Đài tệ (khoảng 200 USD~ 300 USD).
 
Tiền ở:
 
Ở kí túc xá của trường: Chi phí trung bình là từ 4000~ 10.000 Đài tệ/học kì (chưa tính tiền điện nước).
 
Thuê nhà trọ bên ngoài: Nếu thuê một căn hộ chung cư (gồm có 3 phòng ngủ, không bao gồm các đồ dùng nội thất), mỗi tháng khoảng từ 15.000~ 25.000 Đài tệ (500~ 835 USD). Nếu thuê phòng đơn thì mỗi tháng khoảng 5.000~ 10.000 Đài tệ (170~ 335 USD), chưa tính tiền điện nước, và thường phải đặt cọc từ 1 đến 3 tháng tiền nhà.
 
++ Chi phí khác: Mỗi tháng vào khoảng từ 6000~ 8000 Đài tệ (Bảo hiểm, sách vở, đồ dùng cá nhân, đi lại, tiền điện nước…).
 
** Lưu ý: Nộp hồ sơ du học tiếng Hoa tại Đài Loan trước kỳ nhập học từ 1 đến 2 tháng.
 
2.2 Học bổng du học tiếng Hoa tại Đài Loan
 
++ Mỗi du học sinh có thể xin học bổng du học tiếng tại Đài Loan từ 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuy nhiên tùy vào số lượng ứng viên xin học bổng năm đó mà số tháng được cấp học bổng cũng sẽ được xem xét và thể hiện trong chứng nhận học bổng.
 
++ Người nhận học bổng phải tuân thủ theo thời gian nhận học bổng du học Đài Loan đăng ký và làm hồ sơ đúng hạn quy định. Trong thời gian đó người nhận học bổng không đến Đài Loan du học, đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận học bổng, không được bảo lưu cho năm sau. Người nhận học bổng bắt đầu đăng ký học từ học kỳ (mùa) nào, thì trường sẽ căn cứ từ tháng đó phát tiền học bổng cho ứng viên.
 
++ Chế độ học bổng: Tiền học bổng mỗi người có thể nhận mỗi tháng là 25.000 Đài tệ (khoảng 840 USD), người nhận học bổng phải xin học tại những trung tâm tiếng Hoa được thành lập trong các trường Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục Đài Loan...
 
3. Những ưu điểm khi du học tiếng Hoa tại Đài Loan
 
++ Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Hoa tại các trường đại học ở Đài Loan, nếu trình độ đạt tương đương TOCFL cấp 2 trở lên, học  sinh có quyền đăng ký học vào Đại học hoặc Thạc sỹ theo hình thức xét tuyển (không phải thi đầu vào).
 
++ Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đài Loan là một nước phát triển có nhiều trường Đại học lớn, thậm chí Đài Loan còn có trường nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất toàn cầu. Du học sinh có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh khi đi du học Đài Loan.
 
++ Điều kiện sống, học tập rất lành mạnh và đầy đủ: Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.
 
++ Chi phí du học không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu nơi đây cũng khá giống với ở Việt Nam.
 
Để biết thêm các thông tin về du học Đài Loan, Nhật Bản hay Đức, Hàn Quốc,...bạn hãy gọi ngay đến số Hotline của Du học ICC Hà Nội - 0944861133 để nhận được những tư vấn cũng như những giải đáp thắc mắc miễn phí nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.
 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.