TỪ KHÓA:
TRONG
Game Bigone
 

Phần mền tài chính, kế toán, bar, cafe, nails, website,page  (130)

Liên hệ
websoftseo.net@gmail.com
 
 

Giới thiệu chung về sản phẩm

CÁC TIỆN ÍCH CỦA CMK:

CMK là phần mềm online kế toán tài chính được phân tích thiết kế chuyên sâu, có tính chính xác, đầy đủ, linh hoạt và phù hợp với qui định của hệ thống kế toán Việt Nam (VAS).

CMK quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, từ lập dự toán ngân sách, công nợ phải thu, phải trả, hàng hoá, vật tư, thành phẩm, bán thành phẩm, quản lý tài sản cố định, tập hợp chi phí tính giá thành cho từng loại sản phẩm, công trình đến kế toán tổng hợp, lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, dòng lưu chuyển tiền tệ,

CMK giúp doanh nghiệp giảm bớt các công đoạn nhập liệu và có nhiều thời gian hơn để phân tích các số liệu kế toán, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Với giải pháp này, doanh nghiệp có tất cả các thông tin cần thiết để lập kế hoạch tài chính chính xác, ra quyết định xử lý kịp thời và hợp lý.

 

1.     Hệ thống mở: CMK rất mềm dẻo, linh hoạt, không những đáp ứng các yêu cầu hiện tại mà còn sẵn sàng cho các yêu cầu về sự phát triển của các doanh nghiệp và những thay đổi về chính sách, chế độ kế toán tài chính của Nhà nước trong tương lai.

2.     Phù hợp chế độ tài chính, kế toán và thuế: CMK phù hợp với chế độ tài chính, kế toán và thuế hiện hành, hỗ trợ kết xuất dữ liệu báo cáo thuế, báo cáo tài chính sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của Tổng Cục thuế để in theo mã vạch mà không cần phải qua bước trung gian bằng Excel.

3.     Tiện ích khi nhập số liệu. CMK nhập liệu rất đơn giản và tiện dụng, có thể nhập liệu bằng bàn phím (keyboard) và chuột (mouse) hoặc chỉ dùng bằng bàn phím.  

4.     Khả năng bảo mật. CMK bảo mật nghiêm ngặt và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (xem/sửa/xóa/thêm) trong chương trình cho từng người sử dụng.

5.     Tính tùy biến: CMK rất linh động trong việc cho người dùng tự khai báo, thêm, bớt các thông tin đầu vào của các phiếu nhập liệu và thiết lập các thông số tuỳ biến phù hợp với từng loại hình hoạt động và đặt thù của từng doanh nghiệp.

6.     Tính toàn diện. CMK có nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp: lựa chọn hình thức ghi chép sổ sách kế toán (Nhật ký chung, Nhật ký chứng từ, Nhật ký sổ cái, Chứng từ ghi sổ), lựa chọn phương pháp kiểm kê hàng tồn kho (kê khai thường xuyên hoặc kiểm kê định kỳ), lựa chọn cách tính giá hàng tồn kho (giá trung bình tháng, giá trung bình di động, giá đích danh, giá nhập trước xuất trước), có các trường thông tin tự do để người dùng tự định nghĩa sử dụng, quản lý theo các yêu cầu đặc thù...

7.     Giao diện và báo cáo. CMK có giao diện và các báo cáo bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật hoặc song ngữ.

8.     Kế toán quản trị: CMK có nhiều báo cáo quản trị, giúp các nhà quản lý đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời, hiệu quả.

9.     Tính giá thành sản phẩm. CMK cung cấp cách tính giá thành cho các công trình xây lắp, sản phẩm sản xuất liên tục và sản phẩm sản xuất theo đơn hàng. Việc tập hợp chi phí và phân bổ chi phí tính giá thành sản phẩm theo nhiều phương pháp: trực tiếp, định mức, hệ số, tỷ lệ và kết hợp các phương pháp này.

10.  Quản lý số liệu đa tiền tệ. CMK cho quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ.

11.  Quản lý số liệu liên năm. CMK cho quản lý số liệu liên năm. Người sử dụng có thể lên các báo cáo công nợ, các báo cáo liên quan đến các hợp đồng, công trình xây dựng... của nhiều năm mà không phải in riêng từng năm rồi sau đó ghép các báo cáo lại với nhau.

12.  Kết xuất ra EXCEL. CMK cho kết xuất tất cả các báo cáo ra EXCEL theo đúng mẫu báo cáo.

13.  Báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ khác nhau. CMK cung cấp một loạt các báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ hạch toán kinh doanh khác nhau trên một bảng nhiều cột. Số liệu của mỗi kỳ được in ra ở một cột riêng. Người sử dụng có thể lựa chọn so sánh kỳ báo cáo là tùy ý.

14.  Tự động hóa xử lý số liệu. CMK tự động phân bổ chi phí mua hàng, tự động gán giá bán tùy theo mặt hàng và khách hàng; tự động tập hợp số liệu và tạo các bút toán kết chuyển, phân bổ, tính toán chênh lệch tỷ giá cuối kỳ, tự động hạch toán các chứng từ nhập xuất kho…

15.  Đào sâu phân tích dữ liệu: Với chức năng theo vết (Quản trị ngược) CMK cho người sử dụng khi đang xem báo cáo tổng hợp, chỉ nhấn một phím có thể xem ngay số liệu chi tiết cấu thành và tiếp tục cũng nhấn một phím là có thể xem tiếp đến chứng từ ban đầu. Kỹ thuật này rất thuận tiện cho cán bộ quản lý sử dụng chương trình khi xem số liệu báo cáo và tiện lợi cho kế toán viên và kế toán tổng hợp khi muốn kiểm tra và đối chiếu số liệu.

16.  Kỹ thuật Quick Report. Bằng kỹ thuật Quick Report (báo cáo nhanh) CMK cho người sử dụng dễ dàng tự tạo báo cáo theo yêu cầu bằng cách chọn các cột cần in trên màn hình xem số liệu, đổi thứ tự các cột in ra, điều chỉnh độ rộng các cột cần in, chọn phông chữ (các thao tác tương tự như trong EXCEL) và sau đó sử dụng chức năng Quick Report để có báo cáo theo đúng yêu cầu.

17.  Tiện ích khi xem báo cáo. CMK cho lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã; tìm trên số liệu đã lọc ra hoặc tìm trên toàn bộ số liệu gốc. Có thay đổi kiểu xem và nhóm số liệu theo nhiều chiều khác nhau mà không phải lên báo cáo lại; cho sắp xếp số liệu tăng dần hoặc giảm dần theo trường bất kỳ. Có thể tính tổng của một trường bằng một nháy chuột vào chức năng tính tổng. Cho xem dưới dạng đồ thị các báo cáo với nhiều cột số liệu. Cho sửa chứng từ khi đang xem báo cáo nếu được phân quyền.

18.  Quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở: CMK cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở, số liệu được nhập ở nhiều nơi và chuyển về tổng công ty, cho phép lên báo cáo của từng đơn vị cơ sở hoặc của toàn công ty.

19.  Tích hợp đa ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt...

20.   Chạy online như một website

21.   Tích hợp camara giám sát

22.   Chạy trên Smart phone

23.   Phần phân hệ trong hệ thống ERP

24.   Các phần mền trong ERP

- Phần mềm quản lý kho, quản lý bán hàng vật liệu xây dựng, sắt thép, sơn
- Phần mềm quản lý hiệu sách, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm
- Phần mềm quản lý kho và bán sỉ và lẻ
- Phần mềm quản lý Shop quần áo thời trang, Giầy dép
- Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm, shop mỹ phẩm 
- Phần mềm Quản lý kho hàng, bán hàng bằng máy quét mã vạch 
- Phần mềm quản lý phân phối ga, nước uống tinh khiết 
- Phần mềm quản lý cửa hàng bán giầy dép, túi xách ba lô thời trang 
- Phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng 
- Phần mềm quản lý cửa hàng điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại

Tất cả chạy online trên website và phân quyền cao cấp

 

Màn hình giao diện chính

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT THÊM:

Trên đây chỉ là giới thiệu tổng quan về phần mềm kế toán CMK.

Nếu Quý khách có nhu cầu chi tiết về phần mềm kế toán CMK,

xin vui lòng liên hệ:

Huynh Minh Khoa

Phòng kinh doanh:

Tel:

Email:

Website:

0937 566 247

khoahuynhpro@gmail.com

http://websoftseo.net, http://vietindia.com

 

 
Gửi tin rao vặt này cho bạn bè qua Yahoo!
(Soạn tin EBVIP3  773664 gửi 8724 (15.000VNĐ) Để nâng tin này thành tin VIP trong 3 ngày.)
(Bạn có thể gửi liên tục N tin nhắn đến 8724,lúc đó thời gian có hiệu lực của tin VIP là 3xN ngày)
GỬI PHẢN HỒI
Câu hỏi bảo mật(*)
Ba cộng sáu bằng mấy ?(trả lời dưới dạng số)
Ý kiến phản hồi(0):
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - YM: - Email: trogiup2008@yahoo.com
in ao thun | thiet ke website gia re | cong ty bao ve | M88.COM | 188BET.COM | fun88 | du lịch campuchia | Chọn sim so dep | mua sim viettel giá rẻ | xem sim phong thuy hợp tuổi | link vao m88 | Khayinox.com Khay inox an toàn vệ sinh | Tiamo.com.vn Khay inox cao cấp | Giường Gấp | bàn ăn gấp | giá sách | www.vaom88.net | bán iphone 4s siêu rẻ | Vietnam Airlines | Vietjet Air
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi vào email: trogiup2008@yahoo.com, xin cám ơn.