TỪ KHÓA:
TRONG
 

Hoa mang lại tài lộc may mắn tại điện hoa Hải Dương (87)

Liên hệ
Số 6 đường vành đai, Hồ điều hoà
 

 Điện hoa Hải Dương sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý chuẩn xác nhất để bạn có được những lựa chọn thích hợp để có hoa đẹp trưng trong dịp đặc biệt này.

 
Hoa mai vàng
Mai vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và theo quan niệm của phong thủy khi hoa mai nở đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó. Mọi người cho rằng 5 cánh của hoa mai là năm thần cát tường, tượng trưng cho ngũ phúc: vui vẻ, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình.
 
[IMG] 
 
Hoa mai tượng trưng cho bình an, thịnh vượng, phát tài.
 
Hoa Lay ơn
Hoa lay ơn có nhiều màu và rất rực rỡ, độ bền cao, dáng hoa đẹp. Lay-ơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Hoa này còn một cái tên khác nghe rất đài các nữa là “kiếm lan”. Hoa được gọi là kiếm lan vì lá nó dài giống như lưỡi kiếm. Kiếm lan thường được tặng cho người mình thầm yêu với ngụ ý rằng mình mong được gặp mặt người yêu, may mắn.
 
[IMG] 
 
Hoa lay ơn với hi vọng về một tình yêu đẹp trong năm mới.
 
Hoa đỗ quyên
Hoa đỗ quyên với sắc đỏ, sắc hồng tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và thành đạt. Hơn nữa hoa đỗ quyên  rất dễ trồng, hoa xòe rộng, um tùm nên để trưng bày trong phòng khách vừa giúp mang sắc xuân lại có tác dụng hóa giải khí xấu,mang lại vượng khí đến cho gia đình.
 
Điện hoa trực tuyến  tin chắc rằng, những loại hoa may mắn này khi được trưng trong phòng khách chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời để mang đến sắc xuân cùng nhiều điều may mắn tới cho các thành viên trong gia đình khi bắt đầu một năm mới với nhiều hi vọng và mơ 
 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.