TỪ KHÓA:
TRONG
 

3 lý do giải thích vì sao nên chọn Máy làm lông động vật ? (25)

Liên hệ
Mr Duy
 

Bạn và gia đình thích ăn thịt gà vịt nhưng ngại công đoạn vặt lông. Bạn là chủ nhà hàng, quán ăn hay cơ sở chế biến thực phẩm liên quan tới gà vịt. Sở hữu chiếc máy vặt lông gà vịt là cách tốt nhất để bạn có những món ăn hoàn hảo. Vậy lợi ích khi sử dụng sản phẩm này là gì?

 

 

Năng suất máy vặt lông gà vịt lớn hơn cách làm truyền thống

 

kiên cố bạn phải nhấn rằng việc vặt lông gà vịt bằng tay rất mệt nhọc. Nếu chỉ làm sạch với số lượng 1 hoặc 2 con thì không thành vấn đề. Thế nhưng nếu phải xử lý hàng chục con không hề đơn giản. Khi đó phải cần đến rất nhiều người bởi vặt sạch lông mất ít ra 20-30 phút. Chưa kể những trường hợp lông khó làm sạch thì phải cần nhiều thời gian hơn.

 

Máy vặt lông gà vịt ra đời giúp khắc phục điều này. Một lúc chúng có thể xử lý 5-6 con thậm chí là nhiều hơn. Tùy theo công suất của máy mà năng suất mỗi lần hoạt động cao hay thấp. Làm sạch chóng vánh chỉ trong thời gian ngắn. Đây là điều người dùng đánh giá cao khi trực tiếp dùng chiếc máy này.

 

 

tiện tặn thời kì, công sức và nhân công

 

thời gian dành cho việc làm sạch lông gà vịt là khá nhiều. Chưa kể trong quá trình làm gặp phải nhiều khó khăn nhất thiết. Thay vì 2, 3 người cùng vặt lông thì chỉ cần một chiếc máy vặt lông gà vịt có thể giải quyết nhanh chóng. Chưa đầy 1 phút lông đã được làm sạch đến 90%. Chỉ cần bật máy hoạt động đã cho ra sản phẩm như ý. kiệm ước đáng kể thời gian cũng như công sức của mọi người. 

 

Xem thêm: Cập nhật ngay giá thành máy vặt lông gà vịt NEWSUN năm 2018

 

Vặt sạch nhanh chóng, giá rẻ

 

Nếu làm gà vịt để chế biến món ăn bình thường thì quá đơn giản. Nhưng hãy nghĩ đến những quán ăn, nhà hàng hay cơ sở kinh doanh mỗi ngày phải vặt lông rất nhiều gà vịt. Họ phải mất một số tiền khá lớn để thuê nhân công làm sạch lông. Tính ra hoài dành cho việc này khá lớn. Tuy nhiên mua một chiếc máy vặt lông vịt bạn có thể dùng trong vòng vài năm. hà tiện tiền nong rất nhiều so với việc thuê công nhân. 

 

 

Năng suất của máy làng nhàng gấp 10 đến 15 người. Trong khi đó lượng tiêu thụ điện năng của chiếc máy này rất ít vì thời gian hoạt động chỉ trong vòng một đôi phút. Với những ưu điểm nổi bật đó bạn đã có đủ lý do để tậu ngay cho mình chiếc máy tiệt này. Giờ đây việc làm gà vịt không còn là vấn đề gì quá khó.

 

Qua chia sẻ mới rồi chắc hẳn bạn đã hiểu được những lợi ích trong thực tế của máy vặt lông. Nhanh tay chọn lựa cho mình một sản phẩm hạp để phục vụ nhu cầu trong đời sống. Để mua được máy chính hãng hãy liên quan đến cửa hàng bán các loại máy thực phẩm uy tín. liên hệ chomay.vn ngay bữa nay để sở hữu chiếc máy tiện ích này. Khách hàng có thắc mắc vui lòng gọi tới đường dây nóng: Hà Nội: 0961 555 155 - Đà Nẵng: 0934 66 88 11 - Hồ Chí Minh: 0961 555 255

 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.