TỪ KHÓA:
TRONG
 

Máy lọc nước tổng tốt nhất ở đâu? (69)

Liên hệ
0982203306
 

 Hiện nay, các xí nghiệp nhà máy mọc lên rất nhiều, vì thế lượng rác thải chưa qua xử lí đưa ra môi trường rất nhiều. Điều này làm ô nhiễm không khí và nguồn nước nghiêm trọng. Trước tình hình trên chúng ta có giải pháp là máy lọc nước tổng cho mỗi gia đình và doanh nghiệp. Máy lọc nước mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Dưới đây là 6 lợi ích mà máy lọc nước tổng mang lại ​

 1. Nguồn nước được lọc tinh khiết tuyệt đối.

Đây là lợi ích quan trọng nhất mà chỉ máy lọc nước tổng mới có. Tại các thành phố, nước máy bạn đang dùng hàng ngày tuy đã được xử lý nhưng vẫn còn chứa nhiều hợp chất, đặc biệt là sự tồn đọng của quá nhiều clo dùng để xử lý nước, và dù có được lọc sạch thì trong quá trình vận chuyển, nguy cơ tái nhiễm khuẩn là rất cao. Vì vậy việc trang bị một thiết bị lọc nước tổng tại chính gia đình bạn là điều cần thiết.

Khả năng lọc của sản phẩm:

Loại bỏ chất bẩn, chất nhờn, rỉ sét kích thước lớn

Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi trùng, vi rút gây bệnh

Loại bỏ Asen, Amip

Loại bỏ mùi lạ, mùi khó chịu trong nước

Loại bỏ các kim loại nặng.

Nguồn nước đầu ra tinh khiết tuyệt đối, có thể uống trực tiếp được luôn mà hoàn toàn không cần phải đun sôi lại.

2. Người dùng sẽ uống được nhiều nước hơn.

Điều này xuất phát từ sự thuận tiện của máy, một thiết bị lọc nước tinh khiết, thơm mát, tiện dụng trong nhà sẽ phục vụ các thành viên bất cứ lúc nào, vì vậy mọi người sẽ có xu hướng uống nhiều nước hơn. Nước qua máy lọc có thể gây “nghiện” bởi nó có vị thơm, ngọt mát, giàu khoáng chất trái ngược hoàn toàn với khi chưa lọc, khó uống, có vị tanh, hôi.

Có một số gia đình do nguồn nước nhiễm một số tạp chất nên rất khó uống, để thay thế họ lựa chọn các loại nước ngọt, soda, trà, café, nước đóng chai, đóng bình. Điều này hoàn toàn không tốt bởi những loại nước trên khi sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bằng việc uống nước lọc từ thiết bị sẽ giải tỏa được cơn khát, ngon miệng hơn, duy trì được một số khoáng chất cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, con người sẽ lựa chọn việc uống nước nhiều hơn, hay vì những sự lựa chọn khác.

3. Chủ động hoàn toàn với chất lượng nguồn nước

Không giống các giải pháp nước uống khác như: bình lọc nước, nước đóng chai, đóng bình. Với máy lọc nước thông minh Karofi, bạn sẽ hoàn toàn chủ động được với chất lượng nước của máy. Máy được trang bị thêm bộ vi xử lý thông minh, bạn hoàn toàn sẽ không lo về việc không biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi lọc. Hay với màn hình cảm ứng thông minh, bạn sẽ biết chính xác được độ tinh khiết của nguồn nước thông qua chỉ số TDS (hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước).

4. Làm chủ được thời gian

Với thiết bị, những người không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình sẽ không còn phải lo lắng về nguồn nước uống cho các thành viên khác. Bạn không cần phải bỏ một khoảng thời gian để đun nước, để mua nước uống đóng chai, đóng bình mà vẫn có nguồn nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối để sử dụng trong gia đình.


5. Tiết kiệm chi phí tối đa

Trên thị trường, giá máy lọc nước tổng cũng chỉ ở mức phổ thông, và nếu sử dụng lâu dài thì nó tốn kém ít chí phí nhất so với các hình thức nước uống khác:

Nước đun sôi: 300 đồng/ 1lit

Nước đóng chai: trung bình mỗi một chai nước khoáng 500 ml sẽ có giá 4.500 đồng, nên chi phí cho 1 lít sẽ là 9.000 đồng/

Nước đóng bình: giá 1 bình 19,5 lít dao động từ 13.000- 15.000 đồng, vậy chi phí cho 1 lít nước khoảng 700-800 đồng.

Nước từ máy lọc nước đầu nguồn: 193 đồng/1 lít.

6. Giải pháp lâu dài, bền vững

Không chỉ tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí, sử dụng thiết bị còn là một giải pháp lâu dài, bền vững. Bởi không chỉ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, mà nó còn thân thiện với môi trường (không sử dụng các loại chai nhựa, nước thải có thể được dùng trong các sinh hoạt khác).

Xã hội phát triển thì con người cũng có nguy cơ mắc nhiều bệnh do ô nhiễm nguồn nước và không khí. Vậy nên chúng ta cần phải sử dụng máy lọc nước đầu nguồn để mang lại một sức khỏe tốt cho chính mình và những người xung quanh chúng ta. Sử dụng máy lọc nước UHC để gia đình bạn có nguồn nước sạch và tinh khiết nhất.

 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.