TỪ KHÓA:
TRONG
 

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch (5818)

Liên hệ
Ngoc Thanh
 

Hiện giờ hàng cồn khô & cồn thạch được phân phối phổ biến khi phải so sánh với bếp gas trong các hàng quán, nhà hàng & tiệc tùng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn một cách thực tế phương pháp làm cồn thạch hay cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kiếng,...

Xin gọi SĐT và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).Kỹ thuật làm Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với viên cồn khô vì nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ do đó rất tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không mang khí độc & gây cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách hàng sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu đồng, chỗ sản xuất dao động 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100 đến 200 triệu để sản xuất với quy mô to.

Công thức sản xuất Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/1 ngày.

Cách thức làm Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí nhỏ. Có thể làm ra hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với những thiết bị & nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn với mỗi loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch là 5 triệu.

Xin gọi Sđt hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.