TỪ KHÓA:
TRONG
 

Oshujian kẻ tiên phong trong lĩnh vực ghế chờ văn phòng tại Việt nam (69)

Liên hệ
0986901111
 

 Giữ vai trò “kẻ tiên phong ”, ghế chờ văn phòng Oshujian luôn có một công thức đặc biệt để tạo nên dấu ấn riêng trên con đường phát triển của mình.


 

Đằng sau sự thành công của ghế chờ văn phòng Oshujian thì trước đó là sự mạo hiểm, quyết tâm của một người đã trải nghiệm đủ sự vất vả,  chứng kiến sợ mệt mỏi , và tâm lý nóng vội của khách hàng khi đến các văn phòng chờ chờ đợi để đến lượt giải quyết các công việc của mình,  khi không có sự trợ giúp của các " ban ngành" và phương tiện cần thiết trong lúc chờ đợi   
Sau khi xuất hiện trên thị trường Oshujian năm 2015  luôn đối mặt với những ý kiến khen chê trái ngược , nhưng với sự kiên trì nhẫn nại và phải trả giá không ít tiền bạc thì phải mất 2 năm sau Oshujian mới có được sự chấp nhận của thị trường, nhưng đổi lại ghế chờ văn phòng Oshujian  đã đặt nền móng cho một thương hiệu bền vững trên thị trường ghế chờ văn phòng vì sự tiện ích , thoải mái và an toàn của người dân , xóa tan sự mệt mỏi và tạo ra  môi trường thân thiện , và tương tác giữa hai bên 


Có thể gọi là mạo hiểm nhưng thực chất đó là bản lĩnh của những người làm kinh doanh nói chung , bạn không bản lĩnh, bạn không dám đứng tách khỏi đám đông thì bạn sẽ luôn sống " không phải là chính mình "


Và với ghế chờ văn phòng Oshujian , đó là bản lĩnh để luôn dẫn dắt cuộc chơi. Và thành quả là thương hiệu ghế chờ văn phòng Oshujian  luôn tạo ra những dấu ấn,và bản sắc tạo nên  “các cú sốc” trên thị trường để người tiêu luôn có cảm giá mình là số 1 được đón chờ và tôn trọng tại những nơi công cộng .

Đặc biệt ghế chờ văn phòng Oshujian luôn có sự mạo hiểm, có bản lĩnh và có đủ sự đầu tư. Sau  2 năm để bán được  ghế chờ văn phòng Oshujian thì từ những ngày đầu tiên, chúng tôi hiểu rằng, sự chấp nhận của thị trường mới là “điểm chốt”. Đặc biệt, với một sản phẩm liên quan tới sự an toàn  người sử dụng thì để tìm được “điểm chốt” đó là cả một quá trình. 


Có một câu nói  rất tâm đắc rằng : “Người tiêu dùng không biết họ muốn gì đến khi chúng ta chỉ cho họ thấy”. Và đó cũng là cái gốc rễ của sự phát triển , nếu chỉ sản xuất các sản phẩm thông thường, sẽ không có Oshujian  ngày hôm nay.


Ghế chờ văn phòng vừa lạ vừa quen với người tiêu dùng trên cả nước Việt Nam. Vậy thì không có lý do gì người Việt Nam chúng ta lại không được sử dụng các sản phẩm tân tiến mà lại Ngon - Bổ - Rẻ nhưOshujian .


Mỗi một sản phẩm ghế chờ kém chất lượng được tiêu thụ ở thị trường đó là một sự bất công với người tiêu dùng , với chi phí họ bỏ ra .. . Vì vậy, những nỗ lực của Oshujian  là nhằm hướng người tiêu dùng tới sử dụng các sản phẩm tốt cho chính sức khỏe của mình , an toàn cho cộng đồng , và giảm tối đa chi phí đầu vào cho các doanh nghiệp hiện nay.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH QUANG ĐẠI THÀNH

1. Địa chỉ : Số 145 Đê La Thành, quận Đống Đa, thành phố Hà nội

Điện thoại : 024.6290.1111 – 09.8690.1111 - Liên hệ Mr Minh

2. Địa chỉ : Số 269 Đê La Thành, quận Đống Đa,thành phố Hà nội

Điện thoại : 024.6260.5555 – 0962.142.145 - Liên hệ Mr Trung

 

 

3. Địa chỉ : Số 366 Trương Định , quận Hoàng Mai , thành phố Hà nội

Điện thoại : 024.2282.9898– 09.7161.9898 - Liên hệ Mr Chính

 

 

Website : minhquangdaithanh.com - Email : minhquang@thang.vn

 

 
Ý kiến phản hồi(0):
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.