DO UONG CUA GIOI TRE

SẢN PHẨM
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Giá vàng
Thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
THỐNG KÊ
Chi tiết sản phẩm
Tac xi muoi(1173)
Giá:25.000

Mùa hè nóng nực, những cốc nước mát sẽ làm bạn giảm cơn khát, không những thế nó còn tăng cường sức lực cho cơ thể để cơ thể bạn có thể chống lại cái nóng bức mệt mỏi của mùa hè. Nước tắc xí muội sẽ giúp bạn có được những cốc nước giải khát tuỵêt vời cho mùa hè, và nó cũng là một phương thuốc tốt cho cơ thể

Nước Tắc Xí Muội:

 

Nếu bạn có thể dùng nó thì đó là một điều rất tốt bởi tắc xí muối vừa dễ làm lại là một thứ nước giải nhịêt cực tốt cho mùa nóng. Chỉ cần cho thêm đá vào, bạn sẽ thực sự cảm thấy thật dễ chịu khi uống nó.Tắc được dùng để làm nhiều món nước giải khát rất ngon vì có chứa nhiều vitamin C, giải nhiệt rất tốt. Chọn những quả tắc vừa chín, rửa sạch, cho vào máy để ép lấy nước, cho thêm đường và đá là có ngay một ly nước thơm ngon. Ngoài tác dụng giải khát trái tắc còn kháng viêm. Nếu bị viêm họng do nắng nóng, bạn nên làm cho mình một ly tắc nóng sẽ cảm thấy dễ chịu ngay.

 

Nước tắc xí muội chứa nhiều chất xơ và vitamin C. Đây là thức uống có lượng calo thấp nhất trong danh sách 10 thức uống bổ dưỡng.

Hướng Dẫn Sử Dụng: Cho 1 gói sản phẩm (50g) vào ly thêm đá khuấy đều sử dụng ngay

Các sản phẩm cùng loại:
Nhà sản xuất:
Giá:25.000
Nhà sản xuất:
Giá:25.000
Trang:   [1] 
 
 :
RAO VẶT MỚI NHẤT
DO UONG CUA GIOI TRE
Điện thoại:0912772405    Email:maihuong17277    Website:http://www.damethailan.com
Game Bigone Online
Tac xi muoi | do uong cua gioi tre