TỪ KHÓA:
TRONG
Game Bigone
 

bản hack Pass của các game online chỉ cần ID hoặc tên nv là hack được pas 2 và Email  (19591)

Liên hệ
group4vn_lichack_hacker@yahoo.com
Người đăng:
Yahoo Nick:
Điện thoại:  09090909
Email:  group4vn_lichack_hacker@yahoo.com
 
 

    

Diễn đàn của 4VN http://music.easyvn.com/group4vn_lichack_hacker

Kính Thưa các bạn gamer thân mến, sau 1 thời gian nghiên cứu và tạm ngưng phát Lic hack, nhóm 4VN chúng tôi xin chính thức thông báo: Hiện nay kể từ tháng 04/2009. Chúng tôi đã thành công trong việc hoàn tất các loại bản hack dùng cho các game online hiện đang thịnh hành nhất Việt Nam.Sau đây là những hình thức hack các loại game:

1. Chinh Đồ ( VINAGAME ) Mới Nhất

Vì loại Game này chưa được phát hành bởi VINAGAME nên chúng tôi chỉ mới ra mắt bản hack Lever và Tiền , Hành TRang trong Game.

2.FIFA Online 2.(VTC)

-Hack LP một ngày bạn có thể hack được 500.000 (LP) -Hack Lever.-Hack Tốc độ cho cầu thủ của ban. Tốc độ có thể chạy gấp 4 lần binh thường.

3. Boom Online.

Hack Auto.Hack EXP ( 1 ván các bạn đạt dc từ 1 đến 2 cấp khi chơi).Hack Vàng.Hack Xu.Hack Shop ( dùng cho siêu cấp ).Hack Cấp Độ Siêu Cấp.

4.Đột Kích.

Hack Ghost.Hack EXP. ( 1 ván các bạn đạt được 70% -> 90% Kinh Nghiệm ).Hack Cấp Độ.Hack Bất Tử.Hack Item Vcoin (vĩnh viễn).Hack đạn dí ( tự truy tìm đối thủ khi bạn bắn )Hack Xuyên Tường. ( Nhìn xuyên mọi vật )

5.Võ Lâm 1 & 2.

Hack Tiền Vạn.Hack EXP ( 1 lần bạn đánh quái sẽ đạt dc 500k đến 2 triệu tùy vào cấp độ ).Hack Kim Nguyên Bảo.Hack Nhiệm Vụ Dã Tẩu. ( bạn chỉ cần hoàn thành 4 lần nv, bạn sẽ hoàn tất xong 40 nv dã tẩu ( Thương Hội ), chỉ cần bấm hoàn tất nv trong 36 lần tiếp theo.)

6.Chiến Quốc.

Hack Tiền.Hack EXP. ( bạn luyện trong 15 đến 20 phút sẽ đạt Kinh Nghiệm X100 lần so với bình thường )Hack Kim Nguyên Bảo..........v.v...........

7.Tam Quốc Chí.

Hack Tiền.Hack EXP.( bạn luyện trong 15 đến 20 phút sẽ đạt Kinh Nghiệm X100 lần so với bình thường.

8.Audition.

Bản Hack Per 6068 đã cài thêm các chức năng mới :

Hack Per + Hack Beat Up + Auto per + EXP ( tốc độ gấp 4 lần bt ) + Cửa Sổ AU cước phí 300.000 vnd Hack Vcoin 1 lần hack được 2000 đến 3000 Vcoin sử dụng 1 tháng cứớc phí 300.000 vnd .

Mỗi tài khoản chỉ có thể Hack được 3 lần trong ngày.

- Cần phân biệt rõ số 0 và chữ O trong thẻ cào

Gửi email đến hackvcoincard theo mẫu dưới đây :

YH: group4vn_lichack_hacker group4vn_lichack_hacker@yahoo.com

Tên truy cập :...............

Mã thẻ :.................... Số Serri :...................

Lưu ý : vì đây là Web Hack Vcoin trực tuyến nên sau khi bạn ấn chữ OK để bắt đầu Hack thì bạn phải đợi trong vòng 12 giờ để Vcoin tự cập nhật vào tài khoản của bạn.

Web Hack Vcoin Audition 100% Thanh Cong Entertainment Network - Web Hack Audition trực tuyến

Điều kiện bạn phải có 1 tài khoản audition đả được kích hoạt mật khẩu cấp 2 để đăng ký mua bản hack Vcoin của chúng tôi

Hack Exp 1 ván nhận được 10.000 Exp sử dụng 2 tháng cứớc phí 300.000 vnd những chức năng mới sẽ giúp cho các game thủ có thể , trở thành pro hơn , và kiệm những bộ đồ Den đẹp hơn.

-Phiên bản hack per 6062 hiện nay , chúng tôi k còn cài đặt tận nhà nữa , mong các thành viên của forum thông cảm , bắt đầu từ phiên bản này , chúng tôi sẽ gủi bản hack đễn mail cho các thành viên.

-Ai có ý kiến thì nêu lên , còn spam sẽ bi ignore nick !!!!!!!!!!!

-Thời gian đăng ký bản hack từ ngày 01 / 04 /2009 đến ngày 0 / 012 /2009 hết hạn đăng ký bản hack

-Thông Tin Bản Hack 6068 AuPum Tháng- 06 / 2009

-YH club4vn_hacker_lichack_hack-YM: group4vn_lichack_hacker@yahoo.com

+Bản Hack 6062 full Download

Hiện tại trong thời điểm này chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm hỗ trợ chơi game Audition với tên gọi là aupump (không phải 4VNmodz nữa)

Aupump có chức năng như sau: Perfect, hỗ trợ Bboy, Audikey, Beatup. File license không còn là (4VNmodz.LIC) mà là (aupump.dat)

Để giúp Game thủ Audition có một số DEN + EXP , chúng tôi sẽ cung cấp license phần mềm hỗ trợ aupump cho các tiệm nét có nhu cầu đăng ký bổ sung Đối với tiệm nét, chúng tôi chỉ cung cấp cho tiệm nét đăng ký từ 10 máy license trở lên và tối đa là 20 license. Bạn gửi cho chúng tôi HDD của máy cần đăng ký và (Mã thẻ + số seri + email nhận public ) , chúng tôi thanh toán bằng thẻ VTC , giá mỗi license 200.000 VND. Sau 15 phút chúng tôi sẽ gửi cho bạn license qua Y!M hoặc mail mà bạn yêu cầu. group4vn_lichack_hacker

Đối với đăng kí theo nhân vật là 180.000VND

Các bạn chú ý:

+[4VN]không cung cấp bản hack cho các tiệm net có phí chơi trên 5000 VND. Nếu chủ tiệm để phí chơi quá 5000 VND mà có hack các bạn có thể báo cho chúng tôi biết qua YM :

+Chúng tôi không cung cấp phần mềm thử nghiệm trước 1 máy, chúng tôi chỉ cung cấp khi bạn đã đăng kí từ 3 máy trở lên. +Chúng tôi đã tạm ngừng dịch vụ cài đặt tận nơi cho khách hàng do nhu cầu của người đăng ký quá nhiều và để giữ an toàn cho cả nhóm. +Cước phí (số tiền này chúng tôi sẽ đưa vào quỹ từ thiện của [4VN], và dùng để duy trì sự hoạt động của nhóm) +Mỗi bảng hack dùng được 3 tháng, nếu trong thời gian 3 tháng này nếu Audition Update phiên bản mới chúng tôi sẽ thay modz hoàn toàn miễn phí cho bạn. +Các tài khoản của chúng tôi đều bị khóa nên ko thể thanh toán qua các thẻ ATM, Vietel, Vina, S-Fone...chúng tôi chỉ thanh toán qua thẻ Mobil phone Card hoặc thẻ Vinagame Card mà thôi+.Chúng tôi không cung cap và trả lời thông tin của nhóm ,mọi thông tin xin tuyệt đối giữ bí mật. +Ngoài những chức năng như "nhảy bình thường" làm chậm viết bi khi đến vạch perfect giúp bạn perfect một cách dễ dàng , HackPer,HackTime v.v.v.....trong bản hack tháng 1lần này sẽ có thêm chế độ Minute Hack , Beat Mode , Arrow Hack , Auto Arrow.Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ game online audition.

- Có rất nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng bản hack nên chưa biết được hầu hết các chức năng của bản hack và đã tạo nhiều topic trên forum cũng như gửi email đến các mod.Điều này làm ảnh hưởng cản trở rất nhiều đến thời gian làm việc của các mods.Hiểu được điều này nên bản hack 4vnmod lần này đều có đính kèm theo file Hướng Dẫn Sử Dụng nằm ngay trong thư mục bản hack để các bạn có thể dễ dàng biết rõ các chức năng cũng như các sử dụng bản hack một cách tốt nhất.

- Về cách đăng kí bản hack 4vnmod lần này thì chúng tôi Sẽ Không Cung Cấp cho các máy sử dụng riêng lẽ

- Ngoài các dịch vụ net đã đăng kí bản hack 4vnmod ở các kì trước sẽ được Update mua bản hack ở kì này.Và theo nguyện vọng của một số dv net chúng tôi sẽ xem xét cung cấp thêm bản hack 4vnmod cho các dv net đăng kí mới.Chúng Tôi Sẽ Ngừng Cung Cấp bản hack 4vnmod ngay kì này và các kì sau đối với các dịch vụ net có hành động spam wa YM và email.

Ở các kì đăng kí bản hack lần trước , chúng tôi có hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho 2 khu vực TPHCM và HN thông qua giao dịch chuyển khoản ngân hàng.Do tình hình VTC làm căng quá đã khóa 1 số tài khoản giao dịch của chúng tôi cho nên chúng tôi tạm ngừng hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho các dịch vụ net.Mong các dịch vụ net thông cảm và hiểu cho chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các dịch vụ net đã đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản hack vui lòng đăng kí ở kì sau.Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản hack nữa.

* CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THEO MẪU SAU :

- Đối với các máy sử dụng riêng lẻ :

2/ Liên hệ nick chat YM : group4vn_lichack_hacker để được hướng dẫn cách download , cài đặt và cách sử dụng. - Đối với các DV net :

1/ Cung cấp đầy đủ thông tin : Số nhà , đường , quận , huyện , thành phố , số phone v.v.v..

2/ Yêu cầu cung cấp bản hack cho bao nhiêu máy. ( xem qui định bên dưới )

3/ Sau khi chúng tôi kiểm tra ID hardware chúng tôi sẽ tạo LIC và pass ( dùng để kích hoạt 4vnmod ) và gửi qua YM bạn.

+Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày 01/04/2009

+Hạn sử dụng cho phiên bản hack lần này đến 01/06/2009

+Các tester sẽ được cấp Lic qua tin nhắn hoặc liên hệ YM : group4vn_lichack_hacker để được cấp phát lic.

+AUTO ARROW (Không cần ấn phím) +AUTO SPACE +Chức năng Kill Boss Auto (Tốc độ Kill Boss nhanh gấp 4 lần bình thường ,và không phảo ấn gì cả ) +Hack nhảy Beat-UP +Hút EXP của người khác +Hack B-Boy

-Hiện nay mình đã Crack được bản 4vn Modz Pro (Hack Per + Auto của 4VN) .Mình sẽ cho các bạn Link Down Hack bản Modz này nhưng chưa có Lic .Nếu ai cần thì có thể mua của mình

-Lưu ý đây là bản Modz Pro có các chức năng chính là

+Tự động Per (tức là trong khi nhảy muốn Per lúc nào thì Per )

Bản Modz này khác hẳn với các bản Mod của các tiệm Net (chỉ có 1 chức năng Perfect trong Room Kill Boss)

-Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn Down Load và cài đặt, không có LIC các bạn vẫn sử dụng được chức năng MultiAcc (Chơi nhiều nick trên 1 máy) và chế độ cửa sổ.

Vì số lượng người đăng ký quá đông nên nhóm 4vn của chúng tôi đã tạo thêm 1 yahoo mới để giao dịch với các bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn.

+Mọi chi tiết xin liên hệ nick chat dưới đây:

- YH: club4vn_lichack_hacker- YM: group4vn_lichack_hacker

+ 4vn chúng tôi xin thông báo.

+ Bán Vcoin với giá ưu đãi. - Giá: 60.000VND bạn có thể sở hữu cho mình 3000Vcoin trong tài khoản.

+ Chú Ý.

- Đơn đặt hàng phải trên 10.000Vcoin Chúng tôi mới có thể chuyển về tài khoản của bạn

 
Gửi tin rao vặt này cho bạn bè qua Yahoo!
(Soạn tin EBVIP3  21424 gửi 8724 (15.000VNĐ) Để nâng tin này thành tin VIP trong 3 ngày.)
(Bạn có thể gửi liên tục N tin nhắn đến 8724,lúc đó thời gian có hiệu lực của tin VIP là 3xN ngày)
GỬI PHẢN HỒI
Câu hỏi bảo mật(*)
Không cộng tám bằng mấy ?(trả lời dưới dạng số)
Ý kiến phản hồi(74):
  hack dum em cai
  4vn oi cho e hoi la bay gio e muon tim lai mat khau audition nhung e co mot thong tin nao thi lam the nao a
  giup hack pass nick phuongls ong guj pass wa Yahoo cho toi neu dc toi dang ki hack voi ong luon
  spam kai loz ma may hack vao loz ma may a
  nhanh nen
 
  hack pass con cuongoai dum tui rui gui wa nick chat bobby_boy2652@yahoo.com nha
  hack pass con cuongoai dum tui rui gui wa nick chat bobby_boy2652@yahoo.com nha
  hack pass con cuongoai dum tui rui gui wa nick chat bobby_boy2652@yahoo.com nha
  hack pass con cuongoai dum tui rui gui wa nick chat bobby_boy2652@yahoo.com nha
  hack pass con cuongoai dum tui rui gui wa nick chat bobby_boy2652@yahoo.com nha
  cái dkm bọn hack này...hack cái lồn mẹ m à...
  anh oi luc truoc kia em choi 1 ac co ten la NOVOLA nhung 1 thoi gian sau co nguoi bao em cho nguoi do choi cung em dua va bay gio em da bi loc acc anh lay lai dum em nhan nhan vat la NoVoLa
  toi bi 1 nhom ban trong game choi xau, bo do trong Game Muonline cua toi da mua 3trieu vnd (sever nuoc ngoai ) , tuy khong lon lam nhung ho da phan boi toi. Toi muon hack pass + cua ho de xoa tat ca do + nhan vat. Lien he yahoo cua toi!
  lam sao de lay lai acc cho toi mot ma vinagame di
  em py mat njck may det do` mu vinagame chung no hack pass cua em Ank giup Em voi ten nhan vat la Daisu
  tim acc cf nao vip
  can mua ban? hack pass ongame.neu co goi cho toi
  ai biet lay mat khau ko can ma cap 2 hay chi toi
  tuy em là girl nhưng em mún hack pass để tìm 1 njck víp chơi
  bi doi thanh dau cach
  em choi cf 4 nam nay nhung chua bao h co 1 cai nick co khau bau vat h em nho anh 4vn hack gium em 1 cai nick roi gui ve` email cho em. thanks for help me
  cho em phan men hack njck voi anh
  co aj bit hak pass boom ma ko can mk chj can id thoi ko
  cach download di
  cach hack lay lai emai ,pass,cac cau hoi bao mat dia chi emai la mot_nua_vi_sao_1999 do la yahoo thoi chu em ko co emai dau (^_^)
  giup em hack nich jjhnjkbh gunny cai
  hack cai djt me chung may bon lua dao?
  q
  do khung
  hack pass boom lại đc hok hoK~ có pass TK có làm đc j` hok chỉ vs y có j pm y/h pnhksck thks nhìu
  vay abn co ban hac pass Game TSonline ko
  co hack duoc pass game online tren dien thoai khong may anh ADMIN
  sao ko co chi dan cach hach pass gunny
  sao ko co chi dan cach hach pass gunny
  dit me may
  Ai chỉ em cách hack với em hack nếu ko thì hack zùm njck [F]antasy*_* nhé rồi gửi wa yaoo:supro_luomlon@yahoo.com.vn
  *anh Admin cho em hỏi: có cách nào (chỉ cần biết tên nhân vật trong game hay chỉ biết tên tài khoản),là mình có thể lấy luôn acc và các thứ của tài khỏan đó không.Hack thông qua mạng LAN ấy
  lon
  wwwwwwww2w2
  hack gium tui LP fifa xài chơi dc hok ? :D
  co gi pmm nich chat anhchangphudu_laixeludaopho_vjp1@yahoo.com co the~ tro chuyen
  hach gium em ac taokmc roi gui wa yahoo nguoivaem nha
  xạo loz
  lua dao ma sao loz ha
  anh 4Vnoi em co 1 nich 2 bu vat nhu bi nguoi ra hakc kich
  toi muon tim tai khoan changngochp85 toi bi mat mat khau len cho toi tim lai xin cam on
  toi muon tim tai khoan changngochp85 toi bi mat mat khau len cho toi tim lai xin cam on
  hack cho em YH nhoxviplatam ep nic chat xong em se dua tk cho anh hack cam on
  nhom 4vn oi cac anh hack cho em tro boom 1 van len 1 - 2 lever y nha
  cac anh nhom 4vn oi cac anh co the lay lai acc boom ten la sakamy08 ho em ko roi gui pass qua nick Y!H vinhprohb12 roi em se dang ky ban hack lun
  Đúng là dân VN chơi game toàn muốn hack =))
  GIOI THU HACK NICK NAY XEM MOI TIN ID> dungsiaaa
  cha
  không biết là các bạn có thể hack được mật khẩu trên game p111.us không
  dsa
  lồn bà mày hack cái xương cha mày ak
  địt bà mày,tòa là lũ khốn,một lũ lũ lừa đảo
  Nhảm lỜn
  djs mẹ ! bọn rr này !trò trẻ con này chỉ lừa đc những đứa trẻ trâu mới chơi game thui :-j
  e bi bon ban lay mat acc cf, trong do co khoang 10 bau vat, bay gio e quen mat thong tin rui, 4vn co the lay lai pass va thong tin mail ho e dc ko, hack nick thaptammieu1
  dkm hack choi cong = dkm hack bo me may choi kieu hack thi nghi me chung may di cai lu cho chet an loz
  dkm lua dao
  cho em 600000xu
  dkm hacker con cặc gì mà cũng không biết viết 1 cái CSDL để lưu tên đăng nhập + mã số thẻ cào + seri . mà bắt người ta gởi về email :)) Còn cái diển đàn thì dkm sơ sài . bảo mật ncc , con nít nó làm cũng được :)) Giỏi m mua host cái diển đàn đó rồi mở lại đi , t ko hack banh cái diển đàn đó t ko làm người
  ebvip3 21424
  ebvip3
  5
  hack giùm nick đột kích này đk k nhé Tên ingame: chjppi_one1 Tên tk: vjpsok9xbg hack đk gửi dùm pass qua nik yahoo :nhock_vip_love_pe_yeu nếu đk mik đăng kí hack vs bạn
  er e
  fdfdf
  ai biet hack pass ongame , hoac gold trong ongame thi alo toi nhe 0986832173 . giup dc toi gui tien
  cc
  k có link ak ad ơi
Các tin mới nhất cùng người đăng:
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - YM: - Email: trogiup2008@yahoo.com
in ao thun | thiet ke website gia re | cong ty bao ve | M88.COM | 188BET.COM | fun88 | du lịch campuchia | Chọn sim so dep | mua sim viettel giá rẻ | xem sim phong thuy hợp tuổi | link vao m88 | Khayinox.com Khay inox an toàn vệ sinh | Tiamo.com.vn Khay inox cao cấp | Giường Gấp | bàn ăn gấp | giá sách | www.vaom88.net | bán iphone 4s siêu rẻ | Vietnam Airlines | Vietjet Air
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi vào email: trogiup2008@yahoo.com, xin cám ơn.